European Union External Action

EEAS RSS Feeds

Displaying 1 - 10 of 28

Hôm nay, Đại diện Cấp cao của Liên minh châu Âu về Chính sách Đối ngoại và An ninh/Phó Chủ tịch Ủy ban châu Âu, Bà Federica Mogherini, và Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, đã ký một Hiệp định nhằm thiết lập một khuôn khổ cho sự tham gia của Việt Nam trong các hoạt động quản lý khủng hoảng của Liên minh châu Âu.

High Representative/Vice-President Federica Mogherini met with the Minister of National Defence of Viet Nam General Ngo Xuan Lich

Languages:

First Joint Committee under the European Union-Viet Nam Comprehensive Partnership and Cooperation Framework Agreement

Languages:

Hợp tác quốc phòng chặt chẽ hơn trong EU đòi hỏi các lực lượng vũ trang của các quốc gia thành viên có thể di chuyển trong Liên minh. Tuy nhiên, các thủ tục biên giới tốn nhiều thời gian và sự thiết hụt cơ sở hạ tầng đã gây ra những trở ngại nghiêm trọng. Vì một nền quốc phòng hiệu quả hơn của EU, điều tối quan trọng đó là phải vượt qua những khó khăn này. Một chương trình hành động toàn diện của EU đã được khởi động vào mùa xuân 2018 nhằm đạt tới mục tiêu này.

Languages:

As the first batch of re-imposed US sanctions on Iran takes effect, the EU’s updated Blocking Statute enters into force tomorrow to mitigate their impact on the interests of EU companies doing legitimate business in Iran.

Languages:

Trải qua nhiều thế kỷ, châu Âu đã là một lục địa của chiến tranh. Tuy nhiên sau Thế chiến thứ hai, Liên minh châu Âu đã trở thành một dự án hòa bình thành công nhất, được trao giải thưởng Nobel Hòa bình vào năm 2012. Ngày nay, tham vọng của EU đó là đóng vai trò của một chủ thể hòa bình toàn cầu rõ nét nhất từ trước tới nay.

Languages:

On 2-3 June, the Deputy Secretary-General of the European External Action Service, Jean-Christophe Belliard, will participate in the 17th International Institute of Strategic Studies Asia Security Summit in Singapore, commonly referred to as the Shangri-La Dialogue.

Human rights are at the heart of the European Union's external action and the EU reaffirms its role as a leading global proponent of the promotion and protection of human rights. On 28 May 2018, the Council adopted the EU's annual report on human rights and democracy in the world in 2017.

Languages:

Pages