Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam

EEAS RSS Feeds

Displaying 1 - 10 of 134

Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam bày tỏ quan ngại của mình sau việc kết án đối với Bà Vũ Thị Dung và Bà Nguyễn Thị Ngọc Sương vào ngày 10 tháng 5 của Tòa án Nhân dân tỉnh Đồng Nai.

Những vụ xét xử này là một phần của việc thực thi trên phạm vi rộng các điều khoản về an ninh quốc gia trong Bộ luật Hình sự năm 2015 đồng thời tiếp nối xu hướng tiêu cực trong việc truy tố và kết án các công dân Việt Nam vì các lý do trong đó có việc biểu đạt một cách ôn hòa các quan điểm của mình trên mạng.

Languages:

First Joint Committee under the European Union-Viet Nam Comprehensive Partnership and Cooperation Framework Agreement

Languages:

Liên minh châu Âu cùng với các đối tác Việt Nam đã thực hiện thành công dự án chung thứ hai nhằm tăng cường và củng cố khung pháp lý an toàn hạt nhân tại Việt Nam theo tiêu chuẩn cao nhất và các thực hành quốc tế tốt nhất được áp dụng cho khu vực EU. Dự án trị giá 2 triệu EUR (khoảng 52 tỷ đồng) được tài trợ thông qua Chương trình Hợp tác an toàn hạt nhân (INSC) của EU.

Languages:

EU-Vietnam Human Rights Dialogue, Đối thoại Nhân quyền lần thứ 8 giữa EU và Việt Nam

Languages:

Hôm nay, lễ trao giải cho Cuộc thi viết về chủ đề Di sản văn hóa châu Âu đã được tổ chức, công bố năm bài dự thi xuất sắc nhất. Mỗi bài viết chiến thắng sẽ nhận được một phần thưởng là một chuyến thăm châu Âu.

Cuộc thi viết do Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam (EU) phối hợp với Báo Sinh Viên cùng sự hỗ trợ của Đại sứ quán các quốc gia thành viên EU: Ý, Pháp, Thụy Điển và Phái đoàn Wallonia - Brussels (Bỉ) - nhằm kỷ niệm năm Di sản văn hóa châu Âu được khởi động vào năm 2018.

Languages:

Ngày hôm nay, các quốc gia thành viên tán thành thỏa thuận thông qua bởi Nghị viện và Hội đồng châu Âu liên quan tới đề xuất của Ủy ban châu Âu: hiện đại hóa chính sách thị thực chung của EU, điều chỉnh các quy tắc thị thực nhằm giải quyết các mối quan ngại và thách thức an ninh ngày càng gia tăng liên quan đến di cư và thích ứng với những cơ hội mới tới từ các phát triển công nghệ. Những thay đổi sẽ tạo thuận lợi cho khách du lịch hợp pháp xin được Visa đến châu Âu, tạo thuận lợi cho du lịch, thương mại và kinh doanh, đồng thời tăng cường an ninh và giảm rủi ro di cư bất hợp pháp.

Languages:

Pages